Tìm Kiếm
Âu Lạc
  • English
  • 正體中文
  • 简体中文
  • Deutsch
  • Español
  • Français
  • Magyar
  • 日本語
  • 한국어
  • Монгол хэл
  • Âu Lạc
  • български
  • Bahasa Melayu
  • فارسی
  • Português
  • Română
  • Bahasa Indonesia
  • ไทย
  • العربية
  • Čeština
  • ਪੰਜਾਬੀ
  • Русский
  • తెలుగు లిపి
  • हिन्दी
  • Polski
  • Italiano
  • Wikang Tagalog
  • Українська Мова
  • Khác
  • English
  • 正體中文
  • 简体中文
  • Deutsch
  • Español
  • Français
  • Magyar
  • 日本語
  • 한국어
  • Монгол хэл
  • Âu Lạc
  • български
  • Bahasa Melayu
  • فارسی
  • Português
  • Română
  • Bahasa Indonesia
  • ไทย
  • العربية
  • Čeština
  • ਪੰਜਾਬੀ
  • Русский
  • తెలుగు లిపి
  • हिन्दी
  • Polski
  • Italiano
  • Wikang Tagalog
  • Українська Мова
  • Khác
Tiêu Đề
Bản Ghi
Tiếp Theo
 

Từ khi lắp đặt Truyền Hình Vô Thượng Sư, ánh nắng mặt trời có thể chiếu rọi lên bệ cửa sổ gần như cả ngày.

Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Và giờ đây chúng ta có lời tâm tình bằng tiếng Trung Hoa, với phụ đề nhiều ngôn ngữ, từ Hai-Jia ở Trung Quốc:

Kính chào Sư Phụ Kính Yêu! Con vô cùng xúc động và biết ơn được làm đệ tử của Sư Phụ. Mỗi lần Sư Phụ ra ngoài giảng kinh, con đều tin tưởng hết lòng và xem đi xem lại nhiều lần. Mặc dù con không giỏi lắm về sự tu hành, nhưng con luôn cố gắng và tự quán chiếu bản thân, cố gắng trở thành một đệ tử siêng năng tinh tấn. Sư Phụ đã bảo chúng con thiền 11,5 tiếng mỗi ngày. Trong vài tháng gần đây, việc thiền của con hiếm khi suôn sẻ. Hoặc là cơ thể con đau nhức, hoặc tâm trí con bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ hỗn loạn. Và con thường tự trách mình về điều đó. Con không thể giúp được nhiều về những việc khác. Con chỉ mong muốn trở thành một đệ tử xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ của mình, cài đặt Truyền Hình Vô Thượng Sư trên càng nhiều thiết bị càng tốt, ban phúc cho những nơi con sống, và giúp Sư Phụ hoàn thành công việc của Ngài cho thế giới.

Một tháng trước, con trở về nhà (trong những năm qua, con lang thang khắp nơi, không có chỗ ở ổn định, nhưng con biết rằng mọi thứ đều là Ân điển ?). Ban đầu, con cái và gia đình con phản đối và can thiệp vào việc con xem Truyền Hình Vô Thượng Sư và nghe băng bài giảng của Sư Phụ. Lần này, sau khi trở về nhà, con đã cài đặt thành công TV ở phòng khách để xem Truyền Hình Vô Thượng Sư. Cùng với điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị để nghe băng bài giảng của Sư Phụ, tổng cộng có 15 thiết bị.

Chúng con sống ở tầng một của một tòa nhà 32 tầng, hướng về phía bắc. Trước đây, ánh nắng mặt trời hiếm khi chiếu tới nhà con. Từ khi lắp đặt Truyền Hình Vô Thượng Sư, ánh nắng mặt trời có thể chiếu rọi lên bệ cửa sổ gần như cả ngày. Điều kỳ diệu hơn nữa là vào sáng sớm, ánh nắng mặt trời xuyên qua lớp kính ở xa bên ngoài, lọc qua nhiều tầng cây cối, và phản chiếu vào phòng khách, chiếu sáng bức ảnh của Sư Phụ với độ rực rỡ phi thường. Vào khoảnh khắc đó, con vô cùng kinh ngạc trước cảnh tượng này. Con tưởng là ánh nắng mặt trời buổi sáng đang chiếu xuyên qua mái nhà. Khi con bước đến cửa sổ và nhìn rõ cảnh tượng bên ngoài, trong tâm con biết là nếu không có Ân Phúc của Sư Phụ và Vua Mặt Trời, cũng như việc phát sóng kênh Truyền Hình Vô Thượng Sư, thì một cảnh tượng kỳ diệu như vậy đã không thể xuất hiện.

Ở đây, con muốn nói với tất cả các anh chị em đồng tu rằng đây là thời điểm quan trọng nhất. Hãy buông bỏ bất cứ thứ gì có thể. Tiền bạc, danh vọng, lợi nhuận, và thú vui của thế giới này không phải là thứ chúng ta nên sở hữu. Điều quan trọng là phải lắp đặt và mở Truyền Hình Vô Thượng Sư càng nhiều càng tốt, rồi chúng ta sẽ tự nhiên nhận được lợi ích vô cùng to lớn! Con vô cùng biết ơn Sư Phụ và Ba Đấng Toàn Năng Tái Hợp vì Ân Phúc và sự giúp đỡ của Quý Ngài dành cho thế giới này! Xin cảm tạ Quý Ngài! Đệ tử Hai-Jia từ Trung Quốc

Hai-Jia vui vẻ, Cảm ơn cô đã nhắc nhở về món quà tuyệt vời của kênh Truyền Hình Vô Thượng Sư mà chúng ta đã được ban tặng để giúp chữa lành tinh cầu này. Sư Phụ có hồi đáp yêu thương dành cho cô:

“Hia-Jia thành tín, Cảm ơn cô về những lời tuyệt vời. Thật vui khi biết được ưu tiên cao cả của cô trong việc tu hành mà cô đã mô tả rất rõ ràng. Hãy cố gắng dành mọi cơ hội có thể có cho thời gian thiền Quán Âm, vì điều này mở ra cánh cửa đến chân lý thâm sâu nhất trong Vũ Trụ. Cảm ơn cô đã tận dụng tối đa Truyền Hình Vô Thượng Sư vì lợi ích của tất cả mọi người. Mong cô và người dân Trung Quốc trí huệ đón nhận cuộc sống với lòng khiêm nhường. Thượng Đế yêu thương cô rất nhiều”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
Giữa Thầy và Trò
2026-02-05
519 Lượt Xem
37:52

Tin Đáng Chú Ý

2026-02-04   1 Lượt Xem
Tin Đáng Chú Ý
2026-02-04
1 Lượt Xem
Khoa Học và Tâm Linh
2026-02-04
1 Lượt Xem
Giữa Thầy và Trò
2026-02-04
671 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android
Prompt
OK
Tải Về